Ghost win xp super lite. Windows XP SP3 Lite x86 Bootable CD/ISO 72MB Download 2019-03-14

ghost win xp super lite

Windows XP Sp3 Super Lite x86 Bootable CD {Latest} 271

ghost win xp super lite

Bài này là do mình sưu tầm để cho ae ai thích thì dùng còn thực sự mà nói bản thân mình cũng chưa dùng và nếu mà chưa dùng thì sao mà bjk nó có hỗ trợ những gì và ko những gì và trước khi copy bài mình đã đọc kỹ các comment của chủ nhân làm ra và cảm nhận của những người dùng khác nếu thấy hay và hợp lý mình share lại cho m. One of the modification will you find here. Bạn hãy đến với kho ứng dụng phần mềm của Symplepc. Bên cạnh đó, file Ghost này đã chứa đầy đủ bộ cài driver, một số phần mềm cần thiết cho người dùng máy tính như các trình duyệt web, soạn thảo văn bản, xem phim nghe nhạc. Kể cả vậy thì so với cài lại Win bạn cũng đỡ mất thời gian và công sức hơn rất nhiều. Bộ gõ tiếng việt Unikey nhỏ gọn Sau khi tải về bạn chạy file Setup. Bạn nên khởi động lại máy để hệ thống hoạt động ổn định hơn.

Next

Ghost Win Xp Lite

ghost win xp super lite

Tận dụng những ưu điểm của bản Windows Lite này, cộng với việc tinh chỉnh hệ thống, giao diện, biểu tượng Tâm đã cơ bản hoàn thành xong bản Ghost để gửi đến ace. Cụ thể gồm các phần mềm sau: 1. Yeah, this operating system released in. Phần lớn khi tạo file Ghost, người ta sẽ có xu hướng cá nhân hóa cho phù hợp. Cụ thể mặc định phần mềm được cài duy nhất là Winrar phiên bản 5. Tương tự như các bản Ghost Win 10, Ghost Win 7, Ghost Win 8 việc sử dụng các công cụ Ghost nêu trên là tối cần thiết thay thế và giúp ích chúng ta rất nhiều trong toàn bộ quá trình.

Next

Windows XP SP3 LITE UE Ultra Ligero

ghost win xp super lite

Cụ thể gồm các phần mềm sau: 1. We will give you download links to WinLite ie. You can directly download it through this site. There are many people want this os and million people already installed in their computer. Quá cùi đúng không hì hì. This tool support for all of your.

Next

Ghost Win Xp Lite

ghost win xp super lite

You can install it in virtual machine and run your favorite programs on it. . Vì vậy, để giải quyết vấn đề này chúng ta nên tạo file để phục hồi lại hệ điều hành với những cài đặt mà bạn đã tùy chỉnh. Nhưng mà đây là 1 bài viết về bản ghost này nên sẽ chỉ thắc mắc về bản ghost này mọi lỗi lầm các bạn cứ comment tại đây hoặc vào htlove. Cụ thể mặc định phần mềm được cài duy nhất là Winrar phiên bản 5.

Next

Windows XP SP3 Lite x86 Bootable CD/ISO 72MB Download

ghost win xp super lite

Tuy nhiên phải đến hôm nay Tâm mới có thể hoàn thành và chia sẻ bản Ghost đến ace được. Ghost là một thuật ngữ thường được sử dụng cho Windows chỉ quá trình nén và giải nén các file dữ liệu của một phiên bản hệ điều hành nào đó mà người dùng đã chọn và cài đặt chúng lên trên thiết bị của mình. Ngoài ra, bạn cũng thể tham khảo 1 số bản ghost và full soft, full driver rất tốt của chúng tôi. Nếu bạn đang là giao dịch viên, chuyên viên tài chính, người làm trong lĩnh vực ngân hàng, thu ngân, kế toán. Hãy lựa chọn tải file Ghost của Symplepc ngay thôi.

Next

Windows Harhera XP SP3 Super Lite 257MB v1.5 2nd Edition

ghost win xp super lite

Tuy nhiên các bạn lưu ý là bộ Driver này sẽ không hợp với tất cả mọi máy được, nhưng trên các máy đời cũ thì sẽ hoạt động rất hiệu quả. Ngoài ra ghoster bản này cũng ko chắc chắn nó hỗ trợ tốt sata trên các dòng laptop đời mới nên mình cứ đặt là no sata để các bạn nào cài có bị xanh màn thì đỡ thắc mắc nhé! Firefox Max Space, phiên bản đặc biệt dành riêng cho các máy cấu hình thấp; Tâm đã đính sẵn bộ lọc quảng cáo và Flash Player. Người ta sẽ nén tất cả những file hệ thống lại khi máy tính đang trong tình trạng tốt rồi sau đó giải nén và cài lại file này vào máy khi máy tính bị lỗi trong quá trình sử dụng. Nếu bạn may mắn có được file Ghost tốt thì sẽ xài được rất lâu. Với Win 8 cũng vậy, để có được bản Ghost Win 8 chuẩn đòi hỏi khá nhiều công sức mới có thể tìm thấy cũng như sử dụng nó, người dùng quan tâm có thể download Ghost Win 8 trên Taimienphi.

Next

Windows XP SP3 Lite Edition, Super Fast XP ISO Download

ghost win xp super lite

We know that it is not possible to run all those programs in our latest versions of Windows. Bạn sẽ được trải nghiệm một phiên bản mới với rất nhiều các tính năng đã được cải tiến giúp bạn nâng cao năng suất làm việc. Saturday, May 12th, 2018 - , Windows Xp Lite New Update V3 2018, All of us know that Xp is old product released by Microsoft. Điều này có thể gây lãng phí thời gian và mất mát dữ liệu của bạn. Make sure to click one button below It just share button to support this blog get update daily.

Next

Windows XP SP3 Lite Edition, Super Fast XP ISO Download

ghost win xp super lite

Setup also runs very fast. Ngày nay trong khi rất nhiều người đang đổ xô vào cuộc đua với công nghệ, mua hàng tá máy tính thế hệ mới sử dụng hệ điều hành Win 8, Win 10… thì đâu đó vẫn còn rất nhiều người đang phải xài những dòng máy đời cũ mà không đủ khả năng để chạy được Win 7 trở lên. The following status codes will assist then in diagnosing the problem: Setup cannot continue. Mình cũng ko có mún tranh luận gì cả vì tính mình thì it nói , nhưng nếu để tranh luận mà có thể giao lưu học hỏi nhau thêm đk nhiều điều thì mình cũng sẽ tranh luận đến cùng. Contact technical support for assistance. Firefox Max Space, phiên bản đặc biệt dành riêng cho các máy cấu hình thấp; Tâm đã đính sẵn bộ lọc quảng cáo và Flash Player.

Next